วันพฤหัสบดีที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2553

full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 9full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 9


full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 8full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 8

Full House ตอนที่ 8-1 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 7full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 7


full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 6full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 6


full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 5full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 5


full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 4full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 4

full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 3full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 3Full House ตอนที่ 3-1 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่Full House ตอนที่ 3-2 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-3 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-4 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-4 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-5 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 3-7 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่Full House ตอนที่ 3-8 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 2full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 2Full House ตอนที่ 2-1 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-2 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-3 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-4 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-5 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-7 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 2-8 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
full house สะดุดรักที่พักใจ ตอนที่ 1


full house สะดุดรักที่พักใจ


ตอนที่ 1Full House ตอนที่ 1-1 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่1-2 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 1-3 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 1-4 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 1-5 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 1-6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
Full House ตอนที่ 1-7 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

Full House ตอนที่ 1-8 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่
แฟนเก่า


เคน”พระเอกหนุ่มสุด ฮอต เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ ด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อเลือกได้ เรื่องราวชีวิตรัก การเปลี่ยนคู่ควงของเขาจึงตกเป็นข่าว Gossip ในสื่อบันเทิงบ่อยครั้ง รวมไปถึงครั้งที่ เคน คบหากับ มีน ไฮโซสาว และ“โบ”นักศึกษาสาวใสซื่อบริสุทธิ์ ที่มอบทั้งตัวและหัวใจให้กับเขา แต่เวลาผ่านไปไม่นาน“เคน”ก็ทะเลาะกับ“มีน”แล้วหันไปควงกับ“พลอย”นางเอกใหม่ มาแรงของวงการ ซึ่งการคบหาควงกันไปไหนต่อไหนของทั้งคู่ไม่พ้นการติดตามของปาปารัสซี่นำภาพ ข่าวมาตีแผ่ 

   และทันทีที่มีข่าวว่า“พลอย”คือผู้หญิงที่“เคน”จะแต่ง งานด้วย หลังจากวันนั้นชีวิตของ“เคน”ก็ไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกเลย เหมือนมีใครบางคนติดตามเขาไปทุกที่ทุกเวลาและ“เคน”ก็ต้องเจอเหตุการณ์ป่วน ประสาทที่เขาเองก็เดาไม่ถูกว่า มาจากบรรดา แฟนเก่า หรือ แฟนคลับ หรือพวก ปาปารัสซี่ กันแน่?? เมื่อข่าวฉาวๆ และการคุกคามที่รุนแรงมากขึ้น“นิมิต”ผู้จัดการส่วนตัวของ“เคน”จึงเข้ามาช่วย เคลียร์ปัญหา โดยให้“เคน”เก็บตัวเพื่อหลบข่าวและความวุ่นวายที่บ้านพักริมทะเล แต่แล้วความสุขของ เคน ก็หมดลงเมื่อคนข้างกายของเขาเริ่มหายไปจากชีวิตทีละคนๆ “เคน”จึงรู้ว่าคนที่ตามรังควานมาตลอด ก็คือแฟนเก่าคนหนึ่งของ“เคน”ที่ยังรักและหึงหวงเขาอยู่..


Fake Identity


การ กลับมา แอ็กชั่นแบบ nonStop จากผู้สร้าง Rambo 4 และ The Wicker Man วาล คิลเมอร์ กลับมารับบทนำในภาพยนตร์ action- Thriller อีกครั้งในบทบาทที่เขาถนัด เมื่อศัลยแพทย์มือหนึ่งที่ต้องกลายเป็นจารชนจำเป็นเพื่อช่วยชาติในภารกิจ ครั้งสำคัญที่ประเทศบัลกาเรียด้วยการจับตามองสาวสวยนางหนึ่งที่มีเก็บความ ลับสำคัญที่สามารถล่มประเทศอเมเริกาได้เอาไว้สี่พลังคนกายสิทธิ์ต้องเผชิญหน้ากับ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer หรือ สี่พลังคนกายสิทธิ์ กำเนิดซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ นั่นคือ ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ (The Silver Surfer) ผู้สื่อสารข้ามจักรวาลสุดลึกลับที่มาเยือนโลกมนุษย์พร้อมแผนการทำลายล้างให้ สิ้นซาก ในขณะที่ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ (The Silver Surfer) มุ่งมั่นสร้างความโกลาหลอลหม่านไปทั่วโลก รี้ด, ซู, จอห์นนี่, และ เบ็น ก็ต้องร่วมกันไขปริศนาลึกลับให้สำเร็จ ก่อนที่ความหวังทั้งปวงจะสูญสิ้น
ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer หรือ สี่พลังคนกายสิทธิ์ กำเนิดซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ เป็นภาคสองของภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์ที่สร้างอ้างอิงจากการ์ตูนเล่มดังที่ แฟน ๆ ทั่วโลกยกย่องให้เป็น “นิตยสารการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก” (“The World’s Greatest Comic Magazine”) ภาคแรกของ Fantastic Four ที่กำกับโดยทิม สตอรี่ (Tim Story) ออกฉายในช่วงฤดูร้อนของปี 2005 และกวาดรายได้จากโรงภาพยนตร์ทั่วโลกไปกว่า 330 ล้านเหรียญสหรัฐ และเป็นดีวีดีที่ขายดีที่สุดของ Twentieth Century Fox 

   
สิ่ง ที่เสริมให้ ภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer หรือ สี่พลังคนกายสิทธิ์ กำเนิดซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ น่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ ก็คือ การเพิ่มตัวละครใหม่ เข้ามาหลังจากที่ผู้ชมรู้จัก สี่พลังคนกายสิทธิ์ จากภาพยนตร์สุดฮิตเมื่อปี 2005 แล้ว นั่น คือ ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ (The Silver Surfer) ที่ได้บริษัท Weta Digital ผู้สร้างภาพเอฟเฟ็คเจ้าของ

รางวัลออสการ์ (Academy Award® จาก The Lord of the Rings และ King Kong) ร่วมกับสก๊อต สไควร์ (Scott Squires) ผู้ดูแลงานสร้างภาพเอฟเฟ็คที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ (Oscar®) ถึง 3 ครั้ง และเคยฝากผลงานตื่นตาตื่นใจให้วงการจาก Star Wars Episode 1 – The Phantom Menace มาสร้างสรรค์ซิลเวอร์เซิรฟเฟอร์ (The Silver Surfer) ด้วยคอมพิวเตอร์ล้ำยุคจนได้ภาพตัวละครของ Marvel Comics ที่แฟนทั่วโลกรักมากมาย Weta ยังพัฒนากระบวนการสร้างภาพด้วยคอมพิวเตอร์ล้ำอนาคตเพื่อเสริมมิติของภาพให้ กับตัวละคร แถมยังได้ ดั๊ก โจนส์ (Doug Jones) มาช่วยสร้างบุคลิกและการเคลื่อนไหวของตัวละครให้บุคลากรของ Weta สร้างภาพได้สมจริงยิ่งขึ้นด้วย


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_1/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_2/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_3/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_4/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_5/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่


FANTASTIC 4 : สี่พลังคนกายสิทธิ์_6/6 - ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

5 แพร่ง


กองพันครึกครื้น [ซูม]กองพันครึกครื้น

เรื่องราวของ จีวร (ไอซ์-วราภัทร เพชรสถิตย์) หนุ่มกำพร้าหน้าตาดี ที่หลายคน มักเข้าใจว่าชื่อของเขานั้น เหมือนเกาหลี แต่อันที่จริงแล้วมันมีที่มาจากจีวรพระ ซึ่งพระที่เก็บเขามาเลี้ยงตั้งให้ ด้วยความที่เขาเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ทำให้มองดูว่าเป็นคนขาดๆ เกินๆ 
   ในบางครั้ง และเมื่ออายุเข้าสู่วัยเกณฑ์ทหาร จีวร ก็ได้เข้าไปรับใช้ชาติ เขาได้มีกลุ่มเพื่อนทหารที่ผ่านการคัดเลือกรุ่นเดียวกันอย่าง สำอาง (อุ๋ย บูดาเบลส), สุวิทย์ (โต้ง บูดาเบลส), สมจริง (เอ็ม บูดาเบลส) และ ฟ้าแลบ (แจ็ค เชิญยิ้ม) ซึ่งแต่ละคนล้วนเป็นคนที่มองโลกใน แง่ประหลาดๆ ทั้งนั้น แต่สิ่งที่ทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันได้ คือการมองโลกด้วยรอยยิ้ม และหัวเราะเมื่อพวกเขาเข้ามาสู่ค่าย

   ทหาร ทั้งหมดก็ได้พบกับคู่ปรับอย่าง จ่าขม ลมโชย (โน้ต เชิญยิ้ม) ซึ่งเป็นครูฝึกแสนเฮี้ยบและเด็ดขาด จึงมักมีเรื่องกันอยู่เสมอ และระหว่างฝึก จีวร ก็ได้มีโอกาสพบเจอกับสาวน้อยคนหนึ่ง นามว่า ยูริ (แพรว-พิชญาภร สุวรรณวุฒิพิจัย) และกลุ่มเพื่อนๆ ของเธอซึ่งบ้าคลั่ง ในวัฒนธรรมเกาหลีอย่างสุดๆ แต่ ยูริ กลับไม่ปลื้ม จีวร ซักเท่าไหร่ ทำให้จีวรต้องทำทุกอย่างเพื่อจะชนะใจเธอเรื่องราวความรักมาพร้อมกับการฝึกฝนความอดทน กับการเป็นรั้วของชาติของจีวร และผองเพื่อน

       1

               2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

2012 วันสิ้นโลก ร่วมลุ้นระทึกมันส์


2012 วันสิ้นโลก ร่วมลุ้นระทึกมันส์ 

แจ็คสัน เคอร์ติส (จอห์น คูแซค) และลูกอีกสองคนอยู่ระหว่างการเดินทางไปเยลโล่สโตน เมื่อพวกเขาเปิดเผยถึงการค้นคว้าเพื่อความสบายของมวลชน และความลับของอโพคาลิพส์ที่แสนอันตราย แจ็คสัน ต้องปกป้องครอบครัวของเขาจากแผ่นดินไหว ลาวาระเบิด สึนามิ และภัยธรรมชาติอื่นๆ เหมือนที่เผ่ามายันโบราณเคยวาดถึงวันแห่งอโพคาลิพส์ไว้


                                          1

                                        2

                                      3

                                    4

                                   5

                                  6

                              7

                            8

                          9

                        10

                       11

                          11

                           12

                          13

                           14

                        15